Dec. 26, 2020

Hướng Dẫn Cách mở bàn phím laptop bị khóa

Hướng Dẫn Cách mở bàn phím laptop bị khóa máy tính Thiên Long sửa bàn phím laptop

Cách mở bàn phím laptop bị khóa

Cách mở bàn phím laptop bị khóa rất là đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn sau của 
techcare.vn  như sau đây:
Bạn hãy vào  Start -> Control Panel
Chọn tới  Ease of Access 

Tiếp đến các bạn chon vào biểu trưng bàn phím  Make the keyboard easier to use
Phần này nếu bạn thấy bảng của bạn đều có dấu tích, hãy bỏ hết vết tích đi như hình và nhấn Ok, bàn phím của bạn sẽ tái khởi động bình thường
Cách mở bàn phím laptop bị khóa này áp dụng cho những HĐH Windows 7,8,10.
Nếu bạn không mở khóa được cũng có thể bình luận phía dưới để chuyên viên TECHCARE.vn bổ trợ cho bạn. Ngoài ra bạn có thể đem máy tới 133 Hàm Nghi – Đà Nẵng để TECHCARE.vn hỗ trợ  sửa laptop tại Đà Nẵng  miễn phí cho quý khách.

Phân biệt biểu hiện laptop bị khóa bàn phím và bàn phím laptop bị liệt bấm không được:

Có một số tình huống các bạn bị  lỗi bàn phím laptop bị khóa , cứ ngỡ là liệt bàn phím hư bàn phím, liền đi thay, nhưng các bạn hãy khoan. Và xem nhanh các biểu lộ dưới đây là biết bàn phím của mình đang bị khóa chứ không phải hư:
Đối với lỗi bàn phím laptop bị khóa:  Bạn hãy  nhấn nút F2 và F11  hai nút này sẽ hoạt động bình thường. Ngoài ra đèn trên laptop vẫn còn sáng tức là bạn chỉ bị khóa bàn phím laptop thôi.
Đối với lỗi bàn phím laptop bị liệt:  lỗi này vẫn gõ bàn phím được, nhưng một số nút sẽ không gõ được, hoặc gõ ký tự này ra kí tự khác. Tham khảo bài viết:  bàn phím laptop bị đơ một số nút  để hiểu rõ hơn.
Đối với lỗi bàn phím laptop bị liệt, thì bạn luôn phải thay bàn phím laptop khác để sử dụng lại bình thường nhé. Giá bàn phím laptop hiện giờ cũng khá là rẻ bạn có thể tham khảo giá bàn phím laptop dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu mua  bán laptop cũ nhập khẩu  hãy liên hệ Techcare.
Chúc các bạn sữa lỗi laptop bị khóa bàn phím thành công.
Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diễn đàn seo. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.